โลโก้เว็บไซต์ การทำหมูหยอง | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

การทำหมูหยอง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 เมษายน 2561 โดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร



อาจารย์มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำหมูหยอง
            ด้วย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอ...


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา