โลโก้เว็บไซต์ การทำแยมสับปะรด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

การทำแยมสับปะรด

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 มีนาคม 2561 โดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร



อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำแยมสับปะรด
                    ด้วยความร่วมมือระหว่างสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๑๐ ลำปาง และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาห...


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา