โลโก้เว็บไซต์ การทำแยมสับปะรด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

การทำแยมสับปะรด

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 กุมภาพันธ์ 2561 โดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร



อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำแยมสับปะรด
               ด้วยความร่วมมือระหว่างสำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอเมืองลำปาง และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศา...


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา