โลโก้เว็บไซต์ การทำแยมสับปะรด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

การทำแยมสับปะรด

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 มกราคม 2560 โดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร



อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำแยมสับปะรด
            ด้วยความร่วมมือระหว่างคลินิกเทคโนโลยีกระทรวงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะว...


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา