โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรธุรกิจอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมอบรมอัปสกิลทักษะเชฟอาหารไทย | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

บุคลากรธุรกิจอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมอบรมอัปสกิลทักษะเชฟอาหารไทย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 มกราคม 2568 โดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร



บุคลากรธุรกิจอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมอบรมอัปสกิลทักษะเชฟอาหารไทย
ระหว่างวันที่ 6 - 10 ม.ค. 68 บุคลากรหลักสูตรธุรกิจอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พื้นที่เชียงใหม่ และตาก นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ดลวิทยา...




ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon