โลโก้เว็บไซต์ อบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการ SMEs ในการพัฒนานวัตกรรมอาหารเพื่อเพิ่มศักยภาพกระบวนการผลิตสำหรับกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและเกษตรแปรรูป” | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

อบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการ SMEs ในการพัฒนานวัตกรรมอาหารเพื่อเพิ่มศักยภาพกระบวนการผลิตสำหรับกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและเกษตรแปรรูป”

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 มิถุนายน 2567 โดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร



กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU ดำเนินจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการ SMEs นวัตกรรมอาหาร ร่วมกับสถานประกอบการ
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567 งานโปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม เครือข่ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (Innovation and Technology Assistance Program : ITAP) กลุ่มงานยุทธศาสต...


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา