โลโก้เว็บไซต์ BALA Exhibition 2024 : Innovative Entrepreneur for Sustainability | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 มีนาคม 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 30 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับข่าวกิจกรรมนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนกิจกรรมได้จากปุ่มข้างใต้

ระยะเวลา : 8 มีนาคม 2567 - 8 มีนาคม 2567

สถานที่ : อาคารบริหารธุรกิจ 3

ผู้รับผิดชอบ : คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมงาน “BALA Exhibition 2024 : Innovative Entrepreneur for Sustainability”

✅ พบกับกิจกรรมการนำเสนอผลงานของนักศึกษา

✅ บูทนิทรรศการการจัดการเรียนการสอนในปีการศึกษา 2566

✅ บูธจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ชุมชนและผู้ประกอบการ

วันที่ 8 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 อาคารบริหารธุรกิจ 3 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่

#BALAExhibition2024 #BALARMUTL #BALAChiangMai