โลโก้เว็บไซต์ 2023-08-22 | ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมอาหารและเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2023-08-22

คณะวิศวกรรมศาสตร์จัดอบรม การเชื่อมพอกแผลล้อดิ้นบนสันราง เพิ่มทักษะผู้ปฏิบัติงาน
อังคาร 22 สิงหาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 21 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์ นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการการเชื่อมพอกแผลล้อดิ้นบนสันราง เพื่อยกร่างมาตรฐานการเชื่อมซ่อม ตามหลักวิศวกรรมการเชื่อม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แมน ตุ้ยแพร่ หัวหน้าหน่วยวิจัยนวัตกรรมและทดสอบผลิตภัณฑ์ระบบราง กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-25 สิงหาคม 2566 ณ หน่วยวิจัยนวัตกรรมและทดสอบผลิตภัณฑ์ระบบราง มทร.ล้านนา (ดอยสะเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1