โลโก้เว็บไซต์ 2023-07-20 | ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมอาหารและเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2023-07-20

กิจกรรมประเมินปิดโครงการที่ได้รับการสนับสนุนจาก โปรแกรม ITAP บริษัท สยามทูลส์เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด 20 ก.ค 2566
พฤหัสบดี 20 กรกฎาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU งานโปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม (ITAP) จัดกิจกรรมประเมินปิดโครงการที่ได้รับการสนับสนุนจากโปรแกรม ITAP โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิบูลย์ ช่างเรือ จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นกรรมการประเมินปิดโครงการเรื่อง การออกแบบและสร้างเครื่องทดสอบจำลองการกดนวดหัวใจ Cardiopulmonary Resuscitation (CPR) สำหรับชุดฝึกการเรียนรู้การช่วยฟื้นคืนชีพ ณ บริษัท สยามทูลส์เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน ซึ่งมีหัวหน้าโครงการ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1