โลโก้เว็บไซต์ สาขาวิทยาศาสตร์ เชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญอาคารศึกษาทั่วไป | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 มกราคม 2562 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 799 คน

ในวันที่ 15 มกราคม 2562 นายยรรยง  เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วย ผู้บริหาร  คณาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์เชียงใหม่ ตลอดจน คณาจารย์ บุคลากร ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมพิธีทำบุญอาคารศึกษาทั่วไป โดยมี พระภิกษ์สงฆ์ จำนวน 9 รูป จากวัดช่างเคี่ยน เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ในอาคารเรียนศึกษาทั่วไป ซึ่งจัดกิจกรรมประจำทุกปี