โลโก้เว็บไซต์ 2 หน่วยงานการศึกษา ร่วมมือ ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำกล้วยฉาบไส้สับปะรดกวน ให้แก่กลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ ต.ปงยางคก | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

2 หน่วยงานการศึกษา ร่วมมือ ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำกล้วยฉาบไส้สับปะรดกวน ให้แก่กลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ ต.ปงยางคก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 สิงหาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 2498 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

               ด้วยความร่วมมือระหว่างศูนย์การศึกษานอกระบบ ฯ อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำกล้วยฉาบไส้สับปะรดกวน ให้แก่กลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ ต.ปงยางคก จำนวน 10 คน นำไปประกอบอาชีพเสริม สาขาการแปรรูปอาหาร ในวันที่ 23 สิงหาคม 2561 ณ บ้านจำ หมู่ 6 ต.ปงยางคก อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำกล้วยฉาบไส้สับปะรดกวน และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อสร้างอาชีพเสริมต่อไป...

ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์   ใต้เวชศาสตร์







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา