โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับ ทีมงานหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ มทร.น่าน คว้ารางวัลที่ 3 ในการประกวดนวัตกรรมซอฟต์แวร์ด้านสุขภาพ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มิถุนายน 2561 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 2141 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชนาพร อ้วนทนะ และอาจารย์ ดร. นงนุช เกตุ้ย และทีมงาน หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ที่ได้รับรางวัลที่ 3 ในการประกวดนวัตกรรมดี ประเภทนิสิต/นักศึกษา ชื่อผลงาน “ระบบการแจ้งเตือนการให้ยาแก่ผู้ป่วยผ่านสื่อสนทนาออนไลน์ และรองรับการบริหารยา 7R (7R’s Drug Alert) ในการประกวดนวัตกรรมซอฟต์แวร์ด้านสุขภาพ ICT Innovations for eHealth ซึ่งจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 19 - 21 มิถุนายน 2561 ณ โรมแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร