โลโก้เว็บไซต์  มทร.ล้านนา ลำปาง ขอเชิญร่วมงานวันเด็กแห่งชาติและราชมงคลแฟร์'61 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 มกราคม 2561 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 3211 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ขอเชิญร่วมงานวันเด็กแห่งชาติและราชมงคลแฟร์'61 วันที่ 13 มกราคม 2561 พบกับ กิจกรรมมากมาย อาทิ สถานีทดสอบกำลังใจ รถนำเที่ยวมหาสนุก อ้าปากหน่อยจะให้กินถั่ว ทดสอบชิมลิ้มรส วิทยาศาสตร์เพื่อเยาวชน ตอบคำถามจับไข่ เกมส์มหาสนุก จับแจกจักรยาน เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทางการศึกษาและตลาดนัดสินค้าเกษตร และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

13 มกราคมนี้ กับงานวันเด็กแห่งชาติและราชมงคลแฟร์ 07.00 น. เป็นต้นไป ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง