โลโก้เว็บไซต์ นศ.วิทยาการคอมพิวเตอร์ สุดเจ๋ง..คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 3 ในการแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 19 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 18 มีนาคม 2560 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 4872 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับ นายเดชาวัต ฤชุโรจน์ และนาย Fan Foklourng นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ระดับชั้นปีที่ 2 สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน พร้อมอาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์วรวิทย์ ฝั้นคำอ้าย และอาจารย์ขนิษฐา หอมจันทร์ โดยมีอาจารย์ ดร. นงนุช เกตุ้ย เป็นผู้ควบคุมทีม ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 3 พร้อมเงินรางวัลจำนวน 20,000 บาท เกียรติบัตร และโล่ห์เกียรติยศ ของหมวดโปรแกรมเพื่อความบันเทิง ระดับนิสิต นักศึกษา โดยมีหัวข้อ “อัญมณีทั้ง ๗ แห่งเมืองเวทมนตร์: The Seven Jewel of Magic Land” ใน (The Nineteenth National Software Contest: NSC2017) ภายใต้งานมหกรรมประกวดเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 16  (Thailan IT Contest Festival 2017) ใน วันที่ 15 - 17 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอซ์แลนด์ กรุงเทพมหานคร