โลโก้เว็บไซต์ เชิญเข้าร่วมการแข่งขันวิทยสัประยุทธ์ Automation Systems of Toolings and Devices for Industrial Manufacturing 2023 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 เมษายน 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 169 คน

ด้วยภาควิชาวิศวกรรมเครื่องมือและวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมกับบริษัท จินปาวพรีชิชั่น อินดัสทรี จำกัด จัดการแข่งขันเพื่อชิงรางวัลในรูปแบบวิทยสัประยุทธ์ภายใต้หัวข้อ "Automation Systems of Toolings and Devices for Industrial Manufacturing 2023 " ในวันที่ 23 มิฤนายน 2566 ท่านส่งผลงานเข้าร่วมประกวดบัดนี้จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2566