โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน เปิดบ้านราชมงคลล้านนา ปี 2565   | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 กันยายน 2565 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 4691 คน

RMUTL Open House 2022

วันที่ 21 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 08.30 น.เป็นต้นไป

ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เชียงใหม่

ภายในงานพบกับ

• กิจกรรมแนะแนวการศึกษาจาก 4 คณะ 1 วิทยาลัย
  • กิจกรรม Workshop อาทิ กิจกรรม Smart int Arch ,การถ่ายภาพบุคคล (Portrait Photography,กิจกรรม มัด-มือ-ย้อม กิจกรรมขุดหาแร่ในบ่อบอล กิจกรรมฝึกทักษะด้านวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ กิจกรรมตอบคำถามความรู้ทั่วไปด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในชีวิตประจำวัน กิจกรรม IBM Pre Sale 2022 กิจกรรมตอบคำถามด้านภาษาอังกฤษ และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมาย