โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ตาก | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 เมษายน 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 572 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์จะรับสมัครรับโอนข้าราชการพลเรือนใน สถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จำนวน ๑ อัตรา โดยมีรายละเอียดแนบมานี้