โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา รับสมัครนักศึกษาพิการเข้าศึกษาต่อในปีการศึกษา 2565  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 ธันวาคม 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 11649 คน

ศูนย์ส่งเสริมและบริการนักศึกษาพิการ มทร.ล้านนา ได้จัดทำแผนรับนักศึกษาพิการ สำหรับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีคุณสมบัติดังนี้
1. ต้องมีบัตรประจำตัวผู้พิการ และต้องแสดงตนให้มหาวิทยาลัยทราบ
2. ผู้พิการสามารถเข้าศึกษา โดยจะได้รับการยกเว้นค่าบำรุงการศึกษาตลอดหลักสูตร
3. มหาวิทยาลัยจะพิจารณาผู้พิการให้เข้ารับการศึกษา ตามความเหมาะสมของประเภทความพิการ และความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนในแต่ละหลักสูตร
4. การสมัครเรียน ผู้พิการ/ผู้ปกครอง ต้องติดต่อศูนย์บริการนักศึกษาพิการ (DSS) โทร.053 921444 ต่อ 1360 , 1361 , 1406 ก่อนการสมัครในแต่ละรอบการสมัคร เพื่อคัดกรองประเภทความพิการ และ ความเหมาะสมของผู้พิการในการเข้าศึกษาต่อในแต่ละหลักสูตรก่อน

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.entrance.rmutl.ac.th