โลโก้เว็บไซต์ มทร.พระนคร ประชาสัมพันธ์ผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติและนำเสนอผลงานวิชาการ The4th National Conference on Science, Technology and Innovation  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 กรกฎาคม 2564 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 2045 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประชาสสัมพันธ์ โครงการประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ครั้งที่ 4 (The4th National Conference on Science, Technology and Innovation) ภายใต้หัวข้อ “วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม สร้างสรรค์ เพื่อก้าวผ่านสถานการณ์ COVID-19” ในวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 2564 ณ คณะวิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
          ท่านและผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติและนําเสนอผลงานวิชาการ โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://sci.rmutp.ac.th