โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาและคณาจารย์หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ มทร.ล้านนา น่าน ส่งมอบคอมพิวเตอร์ให้โรงเรียนบ้านปางกอม อ.สองแคว จ.น่าน | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 กุมภาพันธ์ 2564 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 723 คน

วันที่ 11 ก.พ. 2564 ที่ผ่านมา นักศึกษาและคณาจารย์ ร่วมกันตรวจสอบคอมพิวเตอร์และส่งมอบให้กับผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านปางกอม อ.สองแคว จ.น่าน โดยคอมพิวเตอร์ได้รับการสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อุปกรณ์ซ่อมบำรุงสนับสนุนโดยบริษัทดาต้าคิวบ์

ภาพข่าวจาก : หลักสูตรวิทยากรคอมพิวเตอร์ มทร.ล้านนา น่าน