โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เตรียมความพร้อมการพัฒนาหลักสูตร Modular System (English Program) ด้านเกษตรศาสตร์ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 กรกฎาคม 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 1943 คน

อาจารย์ ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการการพัฒนาหลักสูตร Modular System (English Program) ด้านเกษตรศาสตร์ ในวันที่ 25 -26 กรกฏาคม 2559 ณ ห้องคีรีมาศ ชั้น 1 โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหาแนวทางการพัฒนาและสร้างหลักสูตร  Modular System (English Program) ด้านเกษตรศาสตร์ ให้ตอบสนองนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการและมหาวิทยาลัยต่อไป โดยมีคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พื้นที่น่าน พิษณุโลก และลำปาง เข้าร่วมโครงการดังกล่าว