โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์ คณะวิทย์ฯ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรจัดอบรมแปรรูปเนื้อสัตว์ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 พฤษภาคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 753 คน

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2563 อาจารย์สุพัฒน์  ใต้เวชศาสตร์  อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำหมูแผ่น หมูสวรรค์ หมูแดดเดียว ให้แก่ พนักงาน บริษัทผลมณีธุรกิจ จำกัด  จำนวน 10 คน ณ บริษัท ผลมณีธุรกิจ จำกัด  90 หมู่ 7 ตำบลลำปางหลวง อำเภอเกาะคา จ.ลำปาง เพื่อเป็นแนวทางพัฒนาเพิ่มมูลค่าผลิตผลทางการเกษตรและนำไปขยายผลเพื่อเพิ่มรายได้ต่อไป

ข่าว / ภาพ : อาจารย์สุพัฒน์  ใต้เวชศาสตร์