โลโก้เว็บไซต์ พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาทัวร์นาเมนต์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 9 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 เมษายน 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3843 คน

วันที่ 30 มีนาคม 2562 ผศ.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นำบุคลาการและนักศึกษา มทร.ล้านนา เข้าร่วมในพิธีเปิดการแข่งขันแข่งขันกีฬาทัวร์นาเม้นต์ของ มหาวิทยาลัยในเชียงใหม่  ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเกรียรติจากนายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานลั่นฆ้องชัย เปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ กีฬาทัวร์นาเม้นต์ของ มหาวิทยาลัยในเชียงใหม่ โดยมี รศ.นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานการจัดการแข่งขัน กล่าวรายงาน  สำหรับการแข่งขันกีฬาทัวร์นาเม้นต์ของ มหาวิทยาลัยในเชียงใหม่ครั้งนี้ ม. เชียงใหม่ ร่วมกับ ม. นอร์ท -เชียงใหม่ และ วิทยาลัยนาฏศิลปเชียงใหม่ ร่วมกันเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน

ขอบคุณภาพจาก ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ