โลโก้เว็บไซต์ กองบริหารทรัพยากรน่าน ต้อนรับนักศึกษาดูงาน หลักสูตรการจัดการทางธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน | ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมอาหารและเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 กันยายน 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 2029 คน

วันที่ 14 กันยายน 2565 กองบริหารทรัพยากรน่าน โดยนางนงเยาว์ สารเถื่อนแก้ว หัวหน้างานคลังและพัสดุ , นางเนาวเรศ ตาปวง หัวหน้างานยุทธศาสตร์และบุคลากร ตัวแทนผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน พร้อมด้วยหัวหน้างานและบุคลากรแผนกต่างๆ ให้การต้อนรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรการจัดการธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน นำโดยอาจารย์เมตตา ตาละลักษณ์ อาจารย์ประจำวิชา ในการเข้าศึกษาดูงานสำนักงานกองบริหารทรัพยากรน่าน เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมทางทักษะการปฏิบัติงานที่ดีให้กับนักศึกษา

โดยรับฟังการบรรยายสรุปการปฏิบัติงานด้านต่างๆ ในหัวข้อ "การบริหารจัดการงานกองบริหารทรัพยากรน่าน" ณ ห้องประชุมชมพูภูคา 1 อาคารอำนวยการ และได้เข้าเยี่ยมชมพร้อมรับฟังคำแนะนำการปฏิบัติงานจริงของหน่วยงานแผนกต่างๆ ภายในกองบริหารทรัพยากรน่าน

เพิ่มเติม : กองบริหารทรัพยากรน่าน ต้อนรับนักศึกษาดูงาน หลักสูตรการจัดการทางธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน