โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ  หลักสูตรการพัฒาหนาทักษะการแปรรูปผลิตภัณฑ์วิสกิจชุมชน (food Innovation Up) | ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมอาหารและเทคโนโลยีเกษตร

อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการพัฒาหนาทักษะการแปรรูปผลิตภัณฑ์วิสกิจชุมชน (food Innovation Up)

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 สิงหาคม 2564 โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมอาหารและเทคโนโลยีเกษตร



อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการพัฒาหนาทักษะการแปรรูปผลิตภัณฑ์วิสกิจชุมชน (food Innovation Up)
          ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ทัศนอุดม พร้อมด้วย อาจารย์จักรพันธุ์ รอดทรัพย์ และอาจารย์วรรณภา สระพินครบุรี  อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร...




ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา