โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทย์ฯ ลำปาง ถ่ายทอดองค์ความรู้  ผลิตภัณฑ์ขนมไทยแป้งมันพื้นบ้าน แก่ชุมชนต้มน้ำวัง | ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมอาหารและเทคโนโลยีเกษตร

อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทย์ฯ ลำปาง ถ่ายทอดองค์ความรู้ ผลิตภัณฑ์ขนมไทยแป้งมันพื้นบ้าน แก่ชุมชนต้มน้ำวัง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 กรกฎาคม 2566 โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมอาหารและเทคโนโลยีเกษตร



อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทย์ฯ ลำปาง ถ่ายทอดองค์ความรู้ ผลิตภัณฑ์ขนมไทยแป้งมันพื้นบ้าน แก่ชุมชนต้นน้ำวัง ลำปาง
เมื่อวันที่ 22 กรกฏาคม 2566 อาจารย์วัชรี เทพโยธิน อาจารย์ประจำสาขอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดารารัตน์ ธาตุรักษ์  อ...



ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา