โลโก้เว็บไซต์ การประชุมตรวจติดตามผลการดำเนินงานโครงการ RUCL รอบ 4 เดือน ประจำปี 2565 และสำรวจโจทย์ความต้องการร่วมกับสถานประกอบการเพื่อต่อยอดงานวิจัย ณ สถานประกอบการ วันที่ 30 มกราคม 2566 โครงการการพัฒนากระบวนการหมักโชยุด้วยเทคนิคการปรับสภาวะอุณหภูมิสูงภายใต้สภาวะการหมัก แบบกะ | ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมอาหารและเทคโนโลยีเกษตร

การประชุมตรวจติดตามผลการดำเนินงานโครงการ RUCL รอบ 4 เดือน ประจำปี 2565 และสำรวจโจทย์ความต้องการร่วมกับสถานประกอบการเพื่อต่อยอดงานวิจัย ณ สถานประกอบการ วันที่ 30 มกราคม 2566 โครงการการพัฒนากระบวนการหมักโชยุด้วยเทคนิคการปรับสภาวะอุณหภูมิสูงภายใต้สภาวะการหมัก แบบกะ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 กุมภาพันธ์ 2566 โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมอาหารและเทคโนโลยีเกษตร






ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา