โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร คณาจาจารย์ และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมพิธีน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายอาลัย | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 ตุลาคม 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 467 คน

ในวันที่ 19 ตุลาคม 2559 เวลา 14.30 น. อาจารย์ ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมพิธีน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร ณ บริเวณสนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา