โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับ ผลงานวิจัยดีเด่น เข้ารับรางวัลเพชรราชมงคลล้านนา | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 มกราคม 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 327 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ชณิชา จินาการ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง ได้รับรางวัลเชิดบุคลากรที่มีผลงานวิจัยดีเด่น เข้ารับรางวัลเพชรราชมงคลล้านนา ให้แก่บุคลากรด้านการวิจัยดีเด่น ประจำปี 2559 ในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ประจำปีการศึกษา  2558  ด้านงานวิจัย ณ วันที่ 15 มกราคม 2559