โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลนยีการเกษตร ครั้งที่ 9/2559 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 กันยายน 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 318 คน

อาจารย์ ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลนยีการเกษตร ครั้งที่ 9/2559 ในวันที่ 21 กันยายน 2559 ณ ห้องประชุม ชั้่น 2 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และคณบดีเป็นตัวแทนคณะกรรมการประจำคณะฯ มอบของที่ระลึกให้กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์โพธิ์งาม  ภู่ทอง ซึ่งเป็นหนึ่งในกรรมการประจำคณะฯ ที่จะเกษียณอายุราชการ ในปี 2559

และในวันที่ 20 กันยายน  2559 คณาจารย์ในแต่ละหลักสูตร ทุกพื้นที่ ร่วมระดมสมองในการแก้ไขปรับปรุงหลักสูตร ก่อนนำเสนอในการประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลนยีการเกษตร ครั้งที่ 9/2559 ด้วย